Dịch vụ sửa MAIN điện thoại

Nội dung

Là bộ phận hàn gắn nhiều linh kiện như chip, tụ điện, ổ cứng,... main điện thoại là bộ phận quan trọng của "dế iu". Hoạt động của thiết bị có trơn tru hay không phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng main board. Vậy làm sao khi main điện thoại hư? Sửa main điện thoại ở đâu uy tín?

Sửa main điện thoại

1. Dấu hiệu nhận biết cần sửa main điện thoại

Dưới đây là các dấu hiệu phổ biến cho thấy rằng main điện thoại của quý khách có thể bị hư:

 • Máy không thể mở được nguồn
 • Máy không thể mở được wifi
 • Âm thanh trên máy biến mất
 • Máy bị mất sóng liên tục, sóng chập chờn

Ngoài ra còn nhiều dấu hiệu khác cũng có thể báo hiệu rằng quý khách cần sửa main điện thoại như: Màn hình cảm ứng không hoạt động, iPhone sạc PIN lâu nhưng không vào hoặc sạc PIN mãi không đầy, Đèn Flash trên iPhone bật nhưng không sáng,...

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng điện thoại như phổ biến nhất là các sản phẩm của 2 ông lớn công nghệ là SamSung và Apple. Vậy sửa main điện thoại Samsung khác như thế nào so với sửa main điện thoại iPhone? Về dấu hiệu hư main thì cả 2 dòng điện thoại này tương đối giống nhau nhưng chi tiết cần phải có sự kiểm tra kỹ lưỡng từ các chuyên viên có kinh nghiệm để xác định chính xác lỗi main đang mắc phải.

Khi có những dấu hiệu hư hỏng main thì quý khách nên tìm dịch vụ sửa main điện thoại uy tín, bởi những linh kiện, thiết bị trong main điện thoại vô cùng tinh vi, nhạy cảm, dễ tổn thương. Nên việc tự sửa chữa hoặc đem tới những trung tâm kém uy tín có thể khiến cho thiết bị của quý khách tổn hại nhiều hơn, không thể sửa chữa.

2. Tại sao nên sửa MAIN điện thoại tại iCare Center?

Sửa main điện thoại

Để cung cấp dịch vụ được tốt nhất đến với Khách hàng iCare Center không ngừng thay đổi, cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất, năng lực để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, lành nghề

 • Có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, máy tính với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được trau dồi, học tập bài bản nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin.
 • Với sự cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình làm việc, thiết bị của Quý khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chi tiết nhằm xác định chính xác. Với nhiều năm hoạt động iCare Center đã khắc phục và sửa main điện thoại thành công cho nhiều Khách hàng với nhiều dòng điện thoại khác nhau.
 • Ngoài ra trong quá trình sửa chữa Quý khách có thể trực tiếp quan sát kỹ thuật viên tại trung tâm thao tác, sửa chữa main điện thoại để hoàn toàn có thể yên tâm.

 Quy trình sửa main điện thoại tại iCare Center

Quy trình sửa chữa điện thoại được tiến hành khoa học xuyên suốt từ khâu nhận máy, tư vấn đến khâu sửa chữa. Qua đó, không chỉ tối ưu về chất lượng, dịch vụ tại địa chỉ sửa main điện thoại uy tín TPHCM - iCare Center còn đảm bảo nhanh chóng, nâng cao tính thuận tiện cho quý khách hàng.

Trong đó, quy trình cụ thể bao gồm:

 • Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, cập nhật các thông tin liên quan về tình trạng thiết bị đang gặp phải.
 • Bước 2: Kiểm tra chi tiết máy và xác nhận tình trạng đến khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá mức phí sửa main điện thoại tương ứng
 • Bước 4: Nếu khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ, các kỹ thuật viên sẽ xác nhận, tiến hành sửa main điện thoại nhanh với trường hợp linh kiện có sẵn. Nếu thời gian thực hiện lâu hoặc linh kiện không có sẵn, chúng tôi sẽ hẹn thời gian tương ứng, tối ưu tính thuận tiện cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất sửa main điện thoại, kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy để quý khách kiểm tra. Khi xác nhận hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ tương ứng.

3/ Chính sách bảo hành

Sửa main điện thoại

Khách hàng khi sửa chữa hoặc thay thế thiết bị, linh kiện tại iCare Center đều được hỗ trợ bảo hành tiêu chuẩn, đem lại sự yên tâm hơn cả trong quá trình sử dụng thiết bị về sau.

Khách hàng sẽ được cập nhật chi tiết về thông tin bảo hành linh kiện trực tiếp tại Trung tâm hoặc liên hệ tại Hotline: 1900 6076.

4. Bảng giá sửa MAIN điện thoại

Tại iCare Center khách hàng sẽ được thông tin, báo giá mức phí sửa chữa hay trường hợp phải thay main điện thoại iPhone hoặc thay main điện thoại Android đều được kỹ thuật viên báo rõ ràng, minh bạch và thông tin đầy đủ đến Khách hàng.

Chỉ khi khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ, kỹ thuật viên iCare Center mới triển khai quá trình sửa chữa, thay thế tương ứng.

Hoạt động với phương châm luôn giữ niềm tin nơi khách hàng, nguồn linh kiện nói chung và linh kiện phần cứng thay thế nói riêng tại iCare Center luôn đảm bảo tính chính hãng. Qua đó, tối ưu tính bền bỉ, đảm bảo khả năng vận hành ổn định cho thiết bị sau quá trình thay thế.

Dịch vụ sửa main điện thoại tại iCare Center với quy trình đồng bộ, chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc, tối ưu sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đến ngay các chi nhánh của iCare Center để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc xoay quanh cũng như được hỗ trợ kiểm tra bài bản, nhanh chóng nhất nhé!

return to top
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay