[Case] Nâng cấp ổ cứng, cài Win và vệ sinh máy tính 1.715.000đ

Nội dung

"Time wounds all heels - Thời gian làm mòn mọi gót giày" là một điển ngữ được người đời sử dụng để nói về sự hữu hạn của vạn vật, không nằm ngoài quy luật của tự nhiên, máy tính sau thời gian sử dụng cũng sẽ bị bào mòn.

Vừa qua, iCare vừa nhận được bộ máy tính của một khách hàng xuất hiện tình trạng hoạt động chập chờn, tắt mở nhiều lần mới vào được Windows, tuy nhiên khi vào được Windows thì không dùng mạng thông qua cáp mạng được.

Qua quá trình kiểm tra chi tiết, kỹ thuật viên xác định thiết bị không chỉ bị lỗi hệ điều hành, mà còn lỗi ổ cứng và đã lâu chưa được vệ sinh. Để có thể hoạt động lại như lúc ban đầu, thiết bị cần được xử lý theo từng bước.

Thứ nhất: tiến hành vệ sinh lại toàn bộ máy, chi phí là 165.000đ.

Thứ hai: Thay thế ổ cứng SSD cũ bằng ổ cứng SSD M2 NVMe Kingmax 256GB, chi phí là 1.550.000đ, bảo hành trọn đời theo máy.

Thứ ba: Hỗ trợ cài lại Windows 10 văn phòng cơ bản và sao chép dữ liệu trong ổ cứng SSD cũ sang ổ cứng SSD mới theo yêu cầu của khách.

Liên hệ Hotline: 1900 6076 khi Quý khách gặp vấn đề trên thiết bị của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp khắc phục hiệu quả.

return to top
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay